Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Roman Plaza- Tập đoàn đầu tư và xây dựng Hải Phát

Với thương hiệu vững chắc và nhận được niềm tin từ khách hàng đầu tư, Tập đoàn đàu tư và xây dựng Hải Phát đã mang tới cho con người Việt Nam hiện đại các sản phẩm công trình đẳng cấp và vững chãi như uy tín Hải Phát.
Là một dự án được đánh giá cao trên các sàn giao dịch bất động sản năm nay, dự án Roman Plaza sở hữu các yếu tố nổi bật, ấn tượng làm tăng thêm giá trị sản phẩm. Nhân tố đầu tiên trong phép cộng tổng của dự án là chủ đầu tư- Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát VIVEST.

GIỚI THIỆU VỀ HẢI PHÁT INVESTtập đoàn hải Phát


Với tổng quãng thời gian 15 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Hải Phát được xây dựng và ngày càng trở lên lớn mạnh nhờ các cổ đông sáng lập và các đối tác tạo nên 1 tập đoàn lớn mạnh và đã để lại được những dấu ấn đáng nhớ trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, sự phấn đấu và nỗ lực đóng góp sức lực và tài năng không ngừng của tập thể nhân viên của công ty đã xây dựng lên một Hải Phát có vị thế hàng đầu và uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Hải Phát INVEST đang từng bước khẳng định bản thân thông qua hoạt động và các lĩnh vực đa dạng tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sự nghiệp sống trọn vẹn của con người thời đại, đồng thời tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty về đầu tư, sản xuất và chế biến như:
- Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà ở, xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi.
- Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác( phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng)
- Sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ gỗ; Chế biến lâm sản;
- Sản xuất kinh doanh thiết bị điện;
- Khai thác, xử lý và cung cấp nước…
Ngoài ra còn có các ngành nghề mở rộng hoạt động thêm: Du lịch sinh thái và các dịch vụ phục vụ khách du lịch; Dịch vụ thương mại tổng hợp. Kinh doanh vật liệu xây dựng; Kinh doanh vận tải bằng ôtô; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động…mang đến các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đáp ứng sự lụa chọn và nhu cầu của khách hàng.

Nỗ lực trở thành đơn vị được lựa chọn hàng đầu của khách hàng và các công ty hợp tác, Hải Phát đã định hướng hoạt động của doanh nghiệp thống nhất phát triển theo phương châm hoạt động dựa trên 6 yếu tố: Kỹ thuật cá nhân, Đồng tâm hiệp lực, Tư duy đổi mới, Tùy biến linh hoạt, Phát triển bền vững, Văn hóa đa dạng.

Sự nỗ lực và thực hiện đúng trách nhiệm xã hội đã mang lại cho Hải Phát sự thành công vượt bậc, được trao tặng các giải thưởng uy tín: Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Doanh nghiệp chất lượng 2016, Top Brand 2016 v.v.

Với lợi thế của các giá trị nguồn lực kết hợp với khả năng tài chính hùng mạnh của Hải Phát INVEST, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về những 1 sản phẩm bất động sản cao cấp Roman Plaza mang thương hiệu chủ đầu tư đảm bảo sẽ là dự án đẳng cấp nhất năm 2017.

 DỰ ÁN ROMAN PLAZA- KHU ĐÔ THỊ MANG THƯƠNG HIỆU HẢI PHÁT INVEST


phối cảnh dự án Roman Plaza


Roman Plaza Hải Phát là một bất động sản được thiết kế theo mô hình hiện đại Shophouse gồm hai khối nhà 28 tầng với 804 căn hộ và duplex, khu thấp tầng với 39 căn liền kề, 20 căn biệt thự sang trọng được xây dựng tại mặt đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm đồng bộ phát triển.

Tổng diện tích xây dựng 35.889m2, dự án Roman Plaza Hà Đông đã tạo nên hình ảnh một thành phố hiện đại thu nhỏ giữa lòng Thủ Đô.

Chung cư Hải Phát sở hữu môi trường, không gian sống đẳng cấp kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn hảo đồng bộ góp phần nâng cao và bảo đảm chất lượng sống cho cư dân hiện đại. Hội tụ và cung cấp đây đủ các dịch vụ phục vụ cho sự tận hưởng và trải nghiệm từ những nhu cầu thượng lưu khách hàng góp phần xây dựng xã hội văn minh, phát triển và khẳng định giá trị sống đích thực con người Việt.

Uy tín và vị thế hàng đầu từ thương hiệu chủ đầu tư- Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát sẽ là một lợi thế quan trọng trong việc khẳng định tên tuổi và vị thế  cho dự án Roman Plaza. Tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư về những giá trị và cam kết chất lượng bên trong dự án đồng thời cũng đảm bảo về tiến độ thi công bàn giao đúng thời hạn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]