Vinpearl được vinh danh trong top 10 The Guide Awards 2016

Vinpearl - thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng trực thuộc tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh Top 10 danh giá nhất của phần thưởng The Guide Awards năm 2016 tại thành phố Hà Nội. đấy là năm thứ 7 tiếp tục Vinpearl được vinh danh tại phần thưởng uy tín đứng đầu ngành du lịch.
Có thể bạn quan tâm Vinhomes Riverside giai đoạn 2

The Guide Awards 2016 được trao cho 105 bộ phận hoạt động và sinh hoạt trong những nhóm ngành du lịch, khu nghỉ mát, nhà cho thuê, nhà hàng quán ăn, căn hộ chăm sóc y tế, hãng lữ hành, sản phẩm giao vận, shop, gallery và những căn hộ khác trên cả nước. Trong số đó, Top 10 danh giá chỉ thuộc về 10 thương hiệu xuất hiện chất lượng sản phẩm rất tốt bên trên thị trường và đóng góp tích cực nhất cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Giải thưởng do Tạp chí The Guide, Thời Báo kinh tế Việt Nam tiến hành thường niên, dựa trên khảo sát, đánh giá của giới trình độ và fan hâm mộ, Trong số đó, phần nhiều là khách nước ngoài quốc tế tới nước ta. Các hình ảnh được vinh danh bên trên tiêu chí: cơ sở vật chất; chất lượng dịch vụ; thị trường xanh, sạch, đẹp; những lợi ích nổi bật về thẩm mỹ và làm đẹp, văn hóa; đóng góp tích cực mang lại địa phương và ngành du lịch; xuất hiện trách nhiệm với thị trường & xã hội.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc
Đáp ứng xuất sắc các tiêu chí trên, 2016 - Chuỗi hotel, nghỉ dưỡng Vinpearl tiếp tục được The Guide Awards vinh danh lần thứ 7; đồng thời cùng với thành tích & chất lượng nổi bật trên môi trường, Vinpearl tiếp nối đc tôn vinh vào Top 10 danh giá nhất.
Là thương hiệu du lịch có mô hình rộng lớn nhất nước ta - Vinpearl xuất hiện công năng hơn 5.000 khu vực tại 8 resort 5 sao bên các bãi biển đẹp nhất Việt Nam khi là Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, TP. Đà Nẵng. bên cạnh việc dẫn đầu về mô hình, Vinpearl nổi bật bởi thiết kế chất lượng cao, dịch vụ quý phái, cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp và đặc biệt là mô hình nghỉ ngơi all-in-one (tất cả trong một) độc nhất, phù hợp với các nhu cầu nghỉ ngơi.

Trong nhiều năm trở lại đây, hệ thống Vinpearl luôn được coi là lựa chọn hàng đầu Việt Nam cho cả các kỳ nghỉ gia đình, bạn bè, trăng mật cũng như các sự kiện, hội thảo, hội nghị, quy mô lớn. Với việc được vinh danh liên tục tại The Guide Awards, Vinpearl tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.
Xem thêm
chung cư imperial plaza giải phóng
Vinhomes Riverside

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]