Người dân vay gói 30.000 tỷ không còn phải lo lãi suất tăng gấp đôi

nếu như khoản vay được giải ngân trước năm 2017, người vay mua căn hộ gói 30.000 tỷ đồng vẫn sẽ được lợi lãi suất khuyến mại thay vì phải trả lãi suất thương nghiệp mang thể cao gấp đôi.nhà băng Nhà nước vừa ban hành Thông tư 25, chính thức gỡ rối cho những người vay mua căn hộ gói 30.000 tỷ đồng được giải ngân sau ngày 31/3/2016. Theo Đó, Thủ tướng đã đồng ý phương án gỡ rối của nhà băng Nhà nước, trong ngừng thi côngĐây cho phép gia hạn giải ngân tái cấp vốn có tư nhân, hộ gia đình vay để mua, thuê, thuê mua căn hộ ở, vun đắp mới hoặc tu sửa nhà ở đã ký trước ngày 31/3.

ngoài ra, ngân hàng Nhà nước cũng nêu rõ, việc gia hạn này chỉ ứng dụng cho những khoản giải ngân trước 31/12/2016. như vậy, sở hữu các hiệp đồng dù đã ký trước ngày 31/3 năm nay nhưng giải ngân vào năm 2017, người dùng nhà sẽ ko thừa hưởng lãi suất ưu đãi nhất định hằng năm mà phải trả theo lãi suất thoả thuận với ngân hàng thương nghiệp.

bên cạnh đó, ngân hàng Nhà nước cũng cho biết sẽ giới hạn giải ngân tái cấp vốn theo đúng quy định có các quý khách là hộ gia đình, cá nhân đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở thị trấn hội, chủ đầu tư Dự án xây dựng nhà ở phố hội, Công trình nhà ở thương mại được chuyển đổi công năng sang nhà ở phường hội (nhóm các bạn doanh nghiệp).

Riêng sở hữu các trường hợp các bạn cá nhân đã lâm thời ưng ý lãi suất đầu tư căn hộ theo thoả thuận với ngân hàng (thay vì lãi suất khuyến mại 5%) trong thời gian chờ chỉ dẫn của Thủ tướng và nhà băng Nhà nước cũng được hoàn trả phần chênh lệch.

Xem thêm

Chung cư Ciputra

Dự án chung cư Ciputra

Vị trí chung cư Ciputra

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]