Không gian xanh phủ kín chung cư căn hộ EcoLife Capitol

Chủ đầu cơ tận dụng tối đa các diện tích để trồng cây xanh như ban công ở khu vực hành lang giữa những tầng, khoảng 4 tầng sẽ mang thêm một khu vườn chung.

Nằm trong khu vực sở hữu mật độ xây dựng cao nhưng EcoLife Capitol lại sở hữu một vị trí đầy ưu ái khi nằm kế bên 2 hồ điều hòa to sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha và công viên. sở hữu mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, EcoLife Capitol dành quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh và tuyến phố dạo nội khu. Công trình được thiết kế hệ thống cây xanh 3 lớp và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một khu vườn thượng uyển trên cao.

Quần thể Công trình gồm 3 toà tháp cao trong khoảng 34 tới 36 tầng sản xuất 760 căn hộ, có hai tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ luôn thể ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, khu tiện thể ích và nhà cung cấp, khu vui chơi trẻ em…


Dự án EcoLife Capitol có chừng độ xanh của dự án và mật độ vun đắp rẻ.

Là một trong các Dự án chung cư cao cấp trước hết tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ xanh EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, EcoLife Capitol được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời. tất cả nước cấp trong tòa nhà xử lý qua hệ thống thiết bị nhập khẩu trong khoảng Nhật Bản với kỹ thuật siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu nhặt để xử lý tiêu dùng trong hệ thống tưới cây tự động, coi sóc màu xanh tươi mát cho tòa tháp.

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị cổ phần đầu cơ và thương nghiệp Thủ Đô cho hay, có những Dự án bất động sản, mật độ vun đắp ảnh hưởng trực tiếp tới trị giá tài sản.


Dự án EcoLife Capitol được ngoại hình hệ thống cây xanh 3 lớp và thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của Dự án.

con đường Lê Văn Lương kéo dài trong khoảng qua đời Duy Tiến tới thị trấn lặng Nghĩa (Hà Đông) là trục liên lạc chính quận Nam trong khoảng Liêm, cho nên mật độ cư dân ở đây rất lớn, gây áp lực cho liên lạc khu vực.

các Dự án trên các con phố này thường sở hữu hệ số tiêu dùng đất cao để bù vào bài toán đầu cơ tại khu vực sở hữu giá đất đắt đỏ này. Mật độ vun đắp (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc vun đắp trên tổng diện tích lô đất, ko bao gồm diện tích chiếm đất của những công trình xanh mở. trong khi ngừng thi côngĐây, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) sở hữu diện tích phần lớn lô đất. tức là mật độ xây dựng và FAR phản ảnh chừng độ khai thác đất để vun đắp dự án.Đối với chủ đầu cơ, hai tham số này càng cao, mức độ tối đa hóa xây dựng cũng tỷ lệ thuận, do vậy, khả năng tối đa hóa lợi nhuận cao hơn. Nhưng với người dùng nhà, giả dụ hai thông số này cao, tức thị mật độ dân cư cao, độ nén dân số to khi mà những công trình nhân tiện ích, cây xanh chiếm diện tích nhỏ dẫn tới sự quá vận chuyển cục bộ ngay trong khu nhà ở, chất lượng môi trường sống bị tác động và nhanh dẫn tới thời kỳ lão hóa dự án.

Chính vì vậy, theo vị đại diện này, lúc chọn mua nhà, bên cạnh nguyên tố vị trí, quý khách cần coi xét thêm hai chỉ số quan yếu là mật độ xây dựng và FAR để mường tưởng ra được trị giá hiện giờ của tài sản và mức tăng giá lâu dài căn nhà của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]