Chỉ với 3 tỷ sở hữu ngay ngôi nhà trong công viên Parkcity Hanoi

ParkCity Hanoi dành ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán rốt cục của tiểu khu Evelyne Gardens. Chỉ 3 tỷ sở hữu ngay 1 ngôi nhà trong công viên cộng chiết khấu vượt trội lên tới hàng trăm triệu đồng.


ParkCity Hanoi là một khu thị thành hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt với không gian sống tràn đầy màu xanh cộng cuộc sống nhân thể nghi và an toàn nhất trong lòng Hà Nội. Rộng 77 hecta, ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến phố liên lạc quan yếu của thị xã Hà Đông, Hà Nội.

trong khoảng Dự án mang thể kết nối tiện lợi tới các địa điểm trọng tâm của Hà Nội, chỉ 10 phút để đến khu tỉnh thành Trung Hòa Nhân Chính, nửa tiếng tài xế tới trọng tâm Hà Nội, và 35km để đến phi trường Nội Bài. trị giá Dự án sẽ nâng cao cao khi tuyến đường sắt thị thành Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động trong năm 2017.

Dự án bao gồm khu phức hợp thương nghiệp ParkCity Hanoi TownCenter với diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập và quốc tế 8,4 ha; khu tiện thể ích ParkCity Hanoi một,7 ha và 13,7 ha cây xanh, cảnh quan.

ParkCity Hanoi là hình dòng thông minh của Dự án Desa ParkCity đã đạt nhiều giải thưởng uy tín, được vững mạnh bởi Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) có đơn vị Cổ phần phát triển thành phố Quốc tế Việt Nam (VIDC) là công ty thành viên.

không như các khu thành phố khác tại Hà Nội, ParkCity Hanoi hướng đến kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết sở hữu bản sắc riêng biệt, 1 cộng đồng thịnh vượng đầy kiêu hãnh. Sự hòa quyện của các tuyến phố rợp bóng cây, những ko gian đi bộ đa dạng, các tuyến công viên trải dài và các tiểu khu đẹp thơ mộng tạo nên một ko gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

Cư dân của khu thị thành sẽ được lợi các ưu đãi đặc trưng của Khu luôn thể ích ParkCity Hanoi Community Club dự kiến khai trương trong tháng 3/2017.

hiện tại, ParkCity Hanoi đang mở bán Tiểu khu Evelyne Gardens với các căn vi la và Nhà vườn liền kề cao cấp nằm đẳng cấp trong ko gian xanh mướt của các tuyến công viên trải dài và các con phố yên bình của 1 tiểu khu đẹp thơ mộng, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]