Sau những thành công trong việc phân phối các dự án BDS Vinhomes

Sau những thành công trong việc phân phối các dự án BDS Vinhomes, bà Nguyễn Mai Khanh - Giám đốc CTCP Viethousing quyết định thay đổi chiến lược, cho ra mắt thương hiệu mới mang tên CTCP BDS VHS vào ngày 23/7 tại Hà Nội.
Buổi lễ ra mắt nhận được sự quan tâm tham dự của đại diện lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), đại diện chủ đầu tư và các đại lý phân phối sản phẩm Vinhomes.
Bà Nguyễn Mai Khanh cho biết, trên nền tảng Viethousing là thương hiệu bà đã trực tiếp gây dựng, quản lý, điều hành với tâm huyết và nỗ lực không mệt mỏi trong suốt 4 năm qua, đã đến lúc cần thiết phải có sự chuyển mình mạnh mẽ, phải nâng cấp, phải tiếp tục tiến lên một vị thế mới, chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn.
Theo bà Mai Khanh, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015, chúng tôi đã bán được khoảng 800 căn hộ cao cấp Royal City, gần 200 căn Times City-Park Hill, hàng trăm căn biệt thự Vingroup Riverside và Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl. Đặc biệt chỉ trong 2 tháng đầu năm 2016, chúng tôi bán được khoảng gần 300 căn hộ tại dự án Gardenia Mỹ Đình”
Bà Nguyễn Mai Khanh chia sẻ:“Hiện tại yêu cầu của thị trường bất động sản đối với các nhà phân phối ngày càng cao, đặc biệt Chủ đầu tư Vingroup là tập đoàn lớn, chủ yếu là xây dựng các sản phẩm bất động sản cao cấp, đòi hỏi các doanh nghiệp phân phối bất động sản cho họ cũng phải ngày càng chuyên nghiệp hơn. Để trở thành đại lý chính thức phân phối sản phẩm này không dễ và chúng tôi đã phải trải qua quá trình thử thách lâu dài, nhưng để duy trì vị thế đó còn khó khăn hơn. Chúng tôi thấy cần phải có sự đổi mới, từ hình ảnh doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu, cơ cấu tổ chức... để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Chủ đầu tư và khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi sẽ cho ra mắt thương hiệu mới là Công ty cổ phần bất động sản VHS ngày hôm nay”.
Chiến lược và mục tiêu sắp tới sau khi ra mắt thương hiệu mới VHS là doanh nghiệp này sẽ phát triển quy mô công ty lớn gấp đôi hiện nay để đáp ứng yêu cầu phân phối các dự án bất động sản lớn của Vinhomes ở phía Tây Hà Nội, dự kiến sẽ được Vingroup ra mắt trong năm nay.
VHS cũng có kế hoạch mở thêm văn phòng ở khu vực gần đường Phạm Hùng và tăng thêm số lượng nhân sự lên con số khoảng 200-300 nhân viên
.Xem thêm:
Nội thất hoàn thiện Biệt Thự Dương Nội
Dự án Biệt Thự Dương Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]