Mua Golden Palace Lê Văn Lương có đắt không

Mang thể tổng thể cư Golden Palace Lê Văn Lương đã được các chuyên gia trong giới bất động sản giám định là Công trình độc nhất đạt đủ được 3 yêu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. từ chậm triển khai mà Golden Palace Lê Văn Lương đã phát triển thành một điểm nổi bật nổi bất nhất trong số các Công trình bất động sản tại Hà Nội. Chúng ta cộng đi Tìm hiểu 3 nhân tố trên:


Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương mở bán đúng thời điểm

Trong bối cảnh bất động sản trong nước đang sở hữu su hướng hồi sinh mạnh mẽ và nó đã tạo hiệu ứng rất khả quan trong tâm lý người dân cũng như giới đầu cơ bất động sản, chứng cứ thuyết phục nhất là số lượng các thương lượng bất động sản của Quý I/2015 đã bằng tổng số những đàm phán của cả năm 2014. Nên việc mở bán chung cư Imperia Garden trong tháng 6/2015 đã tạo 1 sức lôi cuốn rất to cho giới đầu cơ bất động sản, hơn nữa việc giải ngân hợp lý vinhomes tây mỗ chỉ với 200 triệu tới 300 triệu là người dùng đã mang thể phát triển thành 1 nhà đầu tư bất động sản và dần dần giới bất động sản cũng sở hữu su hướng chuyển từ nhà đất sang đầu tư chung cư.

Mở bán Golden Palace Lê Văn Lương

không chỉ vậy! khi Nhà nước việc nhà nước đang đẩy mạnh những chính sách cũng như những quy chế chặt chẽ nhằm tăng quyền lợi cho quý khách, bước đột phá chính là việc tháng 7 tới thì mọi Dự án chung cư sẽ phải có một ngân hàng bảo trợ về tiến độ giải ngân Công trình, đảm bảo Công trình được bàn giao theo đúng tiến độ và cũng đảm bảo an toàn cho tiền của người mua, tránh hiện trạng chủ đầu tư vỡ nợ hay ôm ấp tiền tài khách rồi mất hút.

Đối với Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương thì quý quý khách hoàn toàn an tâm về tiến độ, với tiềm lực nguồn vốn dôi thừa của mình đơn vị TNHH đầu tư và xâu dựng Hoàng Cường tự tin rằng ko cần tiền của người dùng thì Công trình Golden Palace Lê Văn Lương vẫn sẽ được hoàn thành tới tiến độ. chứng cớ rõ nét nhất là Chung cư Golden Palace hiện đã xây xong thô và đang hoàn thiện nội thất tới 70% bàn giao mà chủ đầu cơ chưa 1 lần mở bán.

Golden Palace mang vị trí trung tâm mặt đường Lê Văn Lương
Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương giữ một vị trí vàng tại lô đất C3, con đường Lê Văn Lương ngay trọng tâm hành chính thị xã Thanh Xuân, với kết liên vùng rất dễ dàng cho việc giao lưu với những trọng tâm thương mại, cơ quan hành chính, trường học và những khu tỉnh thành kiểu mẫu.

Đây là nơi tụ hội phổ thông hội sở cơ quan, ngân hàng, và đơn vị quan yếu như: trọng điểm hội nghị đất nước, trụ sở bộ khoa học công nghệ và Môi trường, trụ sở tổng đơn vị Kiểm toán, Khách sạn Hà Nội Plaza, Chi nhánh ngân hàng BIDV, PG bank….Quanh khu vực này còn sở hữu cơ sở vinhomes đại mỗ vật chất tập huấn cấp cơ sở vật chất uy tín là Trường chuyên Amsterdam….Với vị trí vàng tiện dụng như vậy, Golden place là dự án góp phần tạo nên cuộc sống tuyệt vời luôn thể nghị giữa lòng Hà Nội.

Chủ đầu tư Dự án là doanh nghiệp tiềm lực nguồn vốn phải chăng
công ty TNHH đầu cơ và vun đắp Hoàng Cường là doanh nghiệp con trực thuộc tập đoàn Hồng Ngân, 1 tập đoàn lớn trên thị phần BĐS với vốn điều lệ 1300 tỉ đồng. công ty này được xây dựng thương hiệu bởi 3 cổ đông cá nhân. Đáng chú ý trong chậm triển khai với bà Nguyễn Thị Minh Hồng là vợ ông è đăng khoa khiến chủ tịch HĐQT.

tổ chức CP Đại quang đãng Minh cũng là 1 doanh nghiệp con trực thuộc tập đoàn Hồng Ngân hiện đang thực hiện khai triển đa dạng Dự án bất động sản to tại Thủ Thiêm, tại Tp.Hồ Chí Minh có tổng số vồn đầu tư lên đến 13.000 tỷ đồng.

Tại Hà Nội, Bất động sản Hồng Ngân được biết đến sở hữu đa dạng Dự án quy mô to, nằm ở khu vực với vị trí vàng nhất hiện tại. Trong chậm triển khai, đáng chú ý là Dự án Golden Palace Mễ Trì đã đi vào hoạt động, Công trình Golden Palace Lê Văn Lương và đặc thù là khu chức năng tỉnh thành đô thị Xanh tại Cầu Diễn, huyện Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội (sát khu đô thị Mỹ Đình 1) với diện tích trên 17,6ha sở hữu tổng vốn đầu tư 7.900 tỷ đồng…

giả dụ cộng lại các Con số mà những đơn vị can dự tới tập đoàn này đã và đang lên kế hoạch vững mạnh thì Báo cáo lên đến trên 27.000 tỷ đồng. Trong Đó, hai Công trình nổi bật là Khu dân cư 37,5ha tại Thủ Thiêm và Khu thị thành tỉnh thành Xanh hơn 17ha tại Hà Nội.

đa số những yếu tố trên đã giúp Dự án Chung cư Golden Palace Lê Văn Lương trở nên Dự án lôi kéo được phần đông quý khách trong tháng gần đây. sở hữu giá thành 37 triệu/m2 thông thủy, đông đảo nội thất cao cấp đây là chi phí rất hợp lý cho người dùng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]