Tiện ích dự án chung cư C3 Lê Văn Lương

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế - với mong muốn mang tới cho cư dân trong dự án có một cuộc sống vượt trội và hoàn hảo nhất. Tại chung cư Golden Palace - Lê Văn Lương được trang bị đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ cuộc sống như: Trung tâm thương mại, phòng tập Gym, nhà hàng, nhà trẻ, Spa - chăm sóc sắc đẹp, ...

KHU MUA SẮM - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Dự án Golden Palace Lê Văn Lương  được chú trọng đầu tư thiết kế khá hiện đại trang bị chuỗi nhà hàng, khu mua sắm với đa dạng mọi chủng loại từ mặt hàng cao cấp đến bình dân của các thương hiệu nổi tiếng của trong nước và trên thế giới nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.
Khu dịch vụ - mua sắm
Khu dịch vụ - mua sắm

PHÒNG TẬP GYM

Trang  bị đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhằm giúp cư dân sống trong dự án có thể rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe một cách thường xuyên.
Phòng tập gym
Phòng tập gym

KHU SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Nhằm giúp người phụ nữ luôn giữ được nét đẹp trẻ trung để luôn vui tươi cùng gia đình, để an tâm tận hưởng cuộc sống, dự án C3 Lê Văn Lương cũng được trang bị khu spa chăm sóc sắc đẹp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cao cấp của quốc tế.
Spa - Chăm sóc sắc đẹp
Spa - Chăm sóc sắc đẹp
Hơn nữa, chung cư C3 Lê Văn Lương còn nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện gần công trình xã hội như: trường học, bệnh viện, siêu thị,... bởi vậy dự án thừa hưởng được hoàn toàn các cơ sở sẵn có.

Tin liên quan

1 nhận xét:


  1. Spot on with this write-up, I actually think this web site needs a lot more attention. I'll probably be returning to see more, thanks for the advice! paypal mastercard login

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

TIN TỨC DỰ ÁN

La Luna Nha Trang | Golden Peak 28E Trần Phú | Beau Rivage Trần Phú
Đóng liên hệ [X]